เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์

เราขายสินค้าและบริการการชำระเงินสะดวกสบายกับทุกชุมชน

พันธกิจ

สร้างแพลตฟอร์มการรับชำระที่มั่นคง ปลอดภัย และใช้งานได้ง่ายต่อผู้บริโภค สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการผู้บริโภค กระตุ้นบุคลากรให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมอยู่เสมอและ บริหารต้นทุน ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการแข่งขัน เพื่อมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

มุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการลูกค้า บนมาตรฐานที่สูง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจต่อสินค้าของบริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืน ร่วมกับสังคมด้วยการเอาใจใส่ดูแลผลประโยชน์อย่างเป็นธรรมต่อผู้มีส่วนได้เสียของบริษัททุกกลุ่ม

ประวัติบริษัท

บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เริ่มให้บริการตู้เติมเงินออนไลน์ ภายใต้ชื่อ “เอเจเติมสบาย” ตั้งแต่ปี 2559 โดยบริการ ดังกล่าวเป็นการวางแผนงานให้ตู้เติมเงินออนไลน์สามารถให้บริการได้ เปรียบเสมือนเป็นเคาท์เตอร์เซอร์วิสของชุมชน โดยแบ่งรูปแบบธุรกิจดังนี้

1. นักลงทุนตู้ คือ การลงทุนเป็นเจ้าของตู้ โดยใช้เงินลงทุนน้อย แต่ให้ผลกำไรที่คุ้มค่า และมีบริการหลังการขายที่คอย อยู่ดูแลเคียงข้างคุณเสมอ

2. ผู้ใช้บริการทั่วไป คือ ผู้ใช้งาน ประชาชนทั่วไป ที่ใช้บริการตู้เติมเงินออนไลน์ในการเติมเงินมือถือ ทั้งรายเดือนและระบบ Pre-Paid , การเติมเกมส์ , ดูดวง , ซื้อประกันภัย , จ่ายค่าสินเชื่อ , ช้อปปิ้งออนไลน์ , ซื้อพรบ. และอื่นๆ อีกมากมาย

ปี 2559

บริษัทฯ มียอดจำหน่ายและให้บริการตู้เติมเงินออนไลน์ จำนวนกว่า 10,000 ตู้ (ข้อมูล ณ วันที่ 25 เมษายน 2559)

เดือนเมษายน – จดทะเบียนเพิ่มทุนบริษัท 50 ล้านบาท

เดือนพฤษภาคม – เปิดตัวธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์พร้อมเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ “แจ๊ส สปุกนิก ปาปิยอง กุ๊กๆ” และเปิดตัวมิวสิควิดิโอ เอเจเติมสบาย ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิร์ล

เดือนกรกฏาคม – จดทะเบียนเพิ่มทุนบริษัท 200 ล้านบาท

เดือนกันยายน – ฉลองครบ 30,000 ตู้

ปี 2560

บริษัทฯ ได้ดำเนินกิจกรรมการตลาด ส่งเสริมการขาย และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยมีการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทางการค้าต่างๆ มากมาย อาทิ บริษัทอาร์เอส จำกัด(มหาชน) ในการร่วมประชาสัมพันธ์ แบรนด์ “เอเจเติมสบาย” และได้ให้การสนับสนุนการกีฬา อาทิ เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ อย่างต่อเนื่องยาวนานตลอด 3 ปี, เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตซอลการท่าเรือ

เดือนกุมภาพันธ์

ทำกิจกรรม CSR โดยจัดทำคลิปช่วยเหลือมูลนิธิเพื่อการผ่าตัดหัวใจเด็ก ในโรงพยาบาลราชวิถี และจัดทำโครงการเพื่อช่วยเหลือสังคมอีกมากมาย อาทิ การบริจาคตู้เติมเงิน ให้แก่สภาการชาดไทย , โรงพยาบาลราชวิถี โดยรายได้ที่เกิดจากการใช้บริการยกให้เป็นรายได้ของหน่วยงานนั้นๆ เพื่อเป็นการร่วมบริจาคอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน